MTsecret Protecting & Cleansing Vagina được sản xuất dưới dạng viên đặt, kích thước vừa phải lại rất dễ tan. Do đó sử dụng viên đặt phụ khoa cũng rất đơn giản và thuận tiện. Thuốc  có tác dụng làm hồng và se khít cô bé, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm và một số bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới.

Cách sử sụng viên đặt phụ khoa MTsecret rất đơn giản, cụ thể qua 5 bước cơ bản:

Bước 1: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng được xác nhận bởi cơ quan chức năng.
Bước 2: Vệ sinh tay sạch sẽ.
Bước 3: Lấy thuốc từ lọ ra và đậy nắp nhanh chóng. Không nên để thuốc ở ngoài không khí quá lâu để đảm bảo hiệu quả tối đa của thuốc
Bước 4: Sử dụng viên đặt phụ khoa. Khi dùng thuốc đặt phụ khoa chị em phụ nữ cần chú ý thực hiện đúng cách từ thời gian đến phương pháp sử dụng.
viên đặt phụ khoa mtsecret

Lưu ý khí sử dụng viên đặt phụ khoa MTsecret</span

Để sử dụng viên đặt phụ khoa MTsecret có thể phát huy được hết tác dụng hỗ trợ điều trị các viêm nhiễm phụ khoa và những chứng bệnh phụ khoa cần thực hiện đúng và đầy đủ các bước. Ngoài ra, một số lưu ý khi dùng thuốc cũng tuyệt đối không được bỏ qua.

viên đặt phụ khoa mtsecret

– Đảm bảo đặt thuốc được từ 8 – 12 tiếng, đây là thời gian hoàn chỉnh để thuốc có thể tan hết. Thời gian lý tưởng để dùng thuốc là vào khoảng trước 20h tối.

– Sử dụng liều lượng viên đặt phụ khoa phụ thuộc vào tình trạng của vùng kín:

+ Với những người mắc bệnh phụ khoa nhẹ, vừa phải, hoặc đơn giản chỉ muốn làm sạch, trẻ hóa vùng kín: 3 ngày đầu dùng mỗi ngày 1 viên vào trước 20h tối. Từ ngày thứ 6 trở đi duy trì 2-3 ngày sử dụng 1 viên.

+ Với người mắc bệnh phụ khoa nặng: Sử dụng liên tục mỗi ngày 1 viên trong 5 ngày. Sau đó giảm xuống 2-3 ngày sử dụng 1 viên. Khi tình trạng vùng kín đã bắt đầu ổn định, các biểu hiện bệnh được khắc phục thì mỗi tuần sử dụng 1 – 2 viên.

– Nên kiêng quan hệ tình dục trong 5 ngày đầu sử dụng viên đặt phụ khoa MTsecret. Do sau khi dùng thuốc đặt phụ khoa, các chất bẩn, chất viêm được đẩy rất nhiều ra ngoài đồng thời âm đạo cũng đang trong giai đoạn làm lành. Sau khi phần lớn các chất bẩn được được đẩy ra ngoài 2 vợ chồng có thể quan hệ bình thường. Khi cô bé được làm sạch hoàn toàn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự kích thích mới lạ.

– Khi sử dụng viên đặt phụ khoa MTsecret, những ngày đầu sẽ có hiện tượng tăng tiết dịch. Do đó hãy đừng quên sử dụng băng vệ sinh hằng ngày kèm theo sau khi dùng thuốc đặt phụ khoa để chứa các chất cặn bã này.

– Vệ sinh “cô bé” đúng cách bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ và không nên thụt rửa sâu. Mỗi ngày vệ sinh ít nhất 2 lần.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ MINH THẢO JSC

Nhập thông tin để được đội ngũ Minh Thảo JSC hỗ trợ