viên đặt phụ khoa mtsecret

CÂU CHUYỆN VỀ MỘT THƯƠNG HIỆU,
MỘT CUỘC CÁCH MẠNG

viên đặt phụ khoa mtsecret

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Tế Minh Thảo đã từng nói:
“Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ”.

Đó là chính xác những gì chị Minh Thảo đã làm để đem lại hạnh phúc cho hơn 20.000 phụ nữ Việt và viết nên câu chuyện thương hiệu Minh Thảo JSC.

“Dù đã trưởng thành và nhận ra được nhiều điều, tôi vẫn là cô gái muốn đem lại hạnh phúc cho toàn thể phụ nữ Việt”, chị Thảo nói khi đã sở hữu một công ty với gần 50 thành viên, 2000 đại lý trên toàn quốc và hơn 50.000 khách hàng.

Báu vật
tặng mỹ nhân.

Các vấn đề phụ khoa luôn là nỗi trăn trở của từng chị em phụ nữa. Nhất là sau sinh, phụ nữ thấy tự ti về sự xuống cấp của vùng kín. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta rất nhiều. Sau hàng loạt các cuộc khảo sát lớn của Minh Thảo, hầu hết phụ nữ cảm thấy khó khăn khi chọn sản phẩm phụ khoa phù hợp với mình.

Minh Thảo JSC

viên đặt phụ khoa mtsecret

Thuốc Tây Y hiệu quả nhanh nhưng tát phát cũng nhanh. Thuốc Đông Y thì không đảm bảo chất lượng và được bán tràn lan, không kiểm soát….

“Là một phụ nữ Việt, mình là người hiểu chị em nhất. Tại sao mình không tự sản xuất ra một sản phẩm phụ khoa dành riêng cho chị em mình với những cải tiến trong thiết kế sản phẩm, nguồn gốc tin cậy và chất lượng được kiểm định?”

viên đặt phụ khoa mtsecret
viên đặt phụ khoa mtsecret
viên đặt phụ khoa mtsecret

Thảo cần phải làm gì đó để tạo ra

“báu vật”

hoàn hảo nhất, một “báu vật” mà tất cả nữ giới trên đất nước hình chữ S đều có thể thoải mái sử dụng.

Tin tưởng vào chính mình.

Thảo bắt tay vào thực hiện dự định của mình bằng cách lắng nghe tâm tư của hàng nghìn chị em thông qua rất nhiều cuộc khảo sát, và tham khảo ý kiến của các chuyên gia đầu ngành về phụ khoa. Trong suốt hơn 1 năm, Thảo đã thực hiện vô vàn khảo sát lớn nhỏ, lấy ý kiến của hàng nghìn chị em phụ nữ và liên hệ với 10 đối tác trong, ngoài có kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa.

viên đặt phụ khoa mtsecret
viên đặt phụ khoa mtsecret

Từ những kết quả thu được, Thảo cùng với cộng sự tiếp tuc làm việc cùng các chuyên gia của NK Hair & Skin Care tại Hàn Quốc – đơn vị có hơn 10 năm sản xuất phụ khoa, đã xuất khẩu sản phẩm sang hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới để tìm hiểu về công nghệ sản xuất, chất liệu và những tối ưu trong sản phẩm.

TỰ THỬ NGHIỆM SẢN PHẨM

Khoảng thời gian đó là những lần thử nghiệm sản phẩm trên chính bản thân mình, là hơn 10 bản công thức được đưa ra và liên tục sửa đổi. Thảo muốn khi sản phẩm đến tay từng phụ nữ Việt phải là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thời điểm cầm sản phẩm hoàn thiện trên tay, không thể nào tả xiết niềm hạnh phúc hân hoan của Thảo cùng đội ngũ nhân viên. Sau bao nỗ lực, cuối cùng Minh Thảo JSC cũng có thể chạm tay vào thành quả, “báu vật” của mình.

viên đặt phụ khoa mtsecret

Viên phụ khoa MTsecret Protecting & Cleansing Vagina được đánh giá là dễ sử dụng với cơ chế tan hoàn toàn. Từng phân tử của thuốc sẽ ngấm sâu vào từng tế bào. Chất bẩn, vi khuẩn sẽ được đẩy ra ngoài theo dịch tự nhiên của “cô bé”. Bạn không cần phải “moi móc” từng mảng kết tủa ra ngoài. Sản phẩm được tinh chế từ hơn 20 chiết xuất tự nhiên với khuẩn sữa Lactobacilillus nên bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của thuốc ngay lập tức trong việc “trẻ hóa, se khít, hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa”.

Trên hết, Thảo luôn tự tin với chất lượng và độ an toàn về sản phẩm của mình. Bởi MTsecret được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn ISO 22716:2007, đã vượt qua những cuộc kiểm định hết sức khắt khe về chất lượng của Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam. Sản phẩm mà Minh Thảo JSC mang tới người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm có chất lượng trọn vẹn với một sự phục vụ chu đáo trọn tâm!

The story of a brand 

a revulotion