Niềm tin với MTsecret của nhà giáo doanh nhân

nhà giáo doanh nhân nguyễn thị quế

Xuất phát từ một nhà giáo, khởi nghiệp kinh doanh từ vô vàn khó khăn. Đến nay, chị Nguyễn Thị Quế đã trở thành Tổng đại lý của Minh Thảo JSC tại Nam Định và phát triển đội nhóm vững mạnh. Ở thời điểm hiện tại, ngoài những sản phẩm kinh doanh trước đó, chị cũng có nhập thêm Viên đặt phụ khoa MTsecret. Nhờ tình yêu kinh doanh và niềm tin với MTsecret của nhà giáo doanh nhân, chị Quế đã có những bước khởi đầu khá vững chắc với MTsecret Protecting & Cleansing Vagina.

Chị Nguyễn Thị Quế – Nhà giáo doanh nhân khởi nghiệp

Xuất phát từ một cô giáo trẻ và tài năng tại trường tiểu học Xuân Tiến tại Nam Định. Những tưởng cuộc đời của mình sẽ gắn bó trong trầm lặng và gắn bó cuộc đời mình với nghề. Khi mới bắt đầu lập nghiệp, chị Quế cũng mắc phải những cản trở, rồi định khiến từ những người xung quanh. Chị Quế chia sẻ: Khi mới bắt đầu, nhiều người không đồng tình với chị và coi là công việc vớ vẩn. Họ cười và nghĩ như kiểu lừa đảo ấy.Nhưng chị hiểu vì khi đó nhiều người bị lừa khi mua hàng online. Nhưng chị quyết tâm để họ thấy họ đã sai.”

Niềm tin với MTsecret và những thành công bước đầu

Trước khi đồng hành cùng Minh Thảo JSC, chị Quế đã trải qua khá nhiều thăng trầm trong công việc “thêm”. Chị đã thực sự thay đổi sau khi tham gia “Phụ nữ khởi nghiệp”. Sau khóa học chị nắm rõ hơn về các kiến thức bán hàng, tự tin chia sẻ về sản phẩm.

Niềm tin với MTsecret và những thành công bước đầu

Bước đầu làm quen và kinh doanh MTsecret

Đồng hành cùng Minh Thảo JSC với sản phẩm cốc nguyệt san MTcup, chị đã có thêm niềm tin về sản phẩm. Đồng thời đặt trọn niềm tin của mình vào các sản phẩm của công ty, nhất là khi đã được trải nghiệm. Ngay đầu tháng 10/2018, sản phẩm viên đặt phụ khoa MTsecret – MTsecret Protecting & Cleansing Vagina về Việt Nam. Khi nhận được thông tin, chị nhanh chóng nhập hàng về và bắt đầu kinh doanh sản phẩm mới.

MTsecret và những thành công bước đầu

Để yên tâm hơn khi đưa sản phẩm mới đến người tiêu dùng, đặc biệt là người thân, chị đã trực tiếp dùng thử sản phẩm. Cảm nhận của chị ngay khi sử dụng viên MTsecret đầu tiên là vô cùng dễ chịu và khô thoáng. Do MTsecret được chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên nên rất an toàn và cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Mặc dù chưa dùng những sản phẩm tương tự khác nhưng chị cũng cảm nhận được sự hài lòng sau khi dùng.

Chị Quế cũng nhanh chóng nhập 200 sản phẩm về để kinh doanh và hiện tại đã bán được 115 sản phẩm. Những feelback của khách hàng gửi về cho chị cũng khá tích cực. Điều này khiến cho niềm tin với MTsecret của nhà giáo doanh nhân lại càng tăng lên.

Những trăn trở của chị Quế và đội nhóm

Mặc dù có những bước khởi đầu khá thuận lợi cùng với MTsecret Protecting & Cleansing Vagina. Tuy nhiên chị và đội nhóm của mình vẫn có khá nhiều trăn trở về vấn đề sản phẩm mới. Chị Quế chia sẻ: Qua phản hồi của khách và bản thân sau khi sử dụng, các chị rất yên tâm về sản phẩm. Tuy nhiên vẫn có nhiều đại lý không dám nhập. Đặc biệt là khi sản phẩm vẫn còn mới nên khách hàng còn thăm dò.

Đây có lẽ cũng là lo lắng chung của nhiều đại lý và tổng đại lý. Tuy nhiên, sau khi đã được tự trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm viên đặt phụ khoa MTsecret, nỗi lo lắng này cũng sẽ nhanh chóng được thay thế.

Qua chương trình tặng sản phẩm viên đặt phụ khoa MTsecret miễn phí cho người dùng. Với chất lượng tuyệt với của sản phẩm, MTsecret chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo chị em phụ nữ.

tiếp tục phát triển đội nhóm với mtsecret

Cảm ơn chị Nguyễn Thị Quế – Tổng đại lý của Minh Thảo JSC tại Nam Định đã luôn đồn hành cùng Minh Thảo. Với niềm tin của chị vào công ty cũng như sản phẩm MTsecret của công ty, chắc chắn sự thành công của chị và đội nhóm còn phát triển mạnh hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline bán hàng0964064005