PGS TS Vũ Bá Quyết: MTcup & MTsecret giải pháp viêm nhiễm phụ khoa

HPV là nguyên nhân chính gây ung thư cổ tử cung.

Ngày 10/11/2018 hội thảo khoa học “Viêm nhiễm phụ khoa: Thực Trạng và Giải Pháp” đã được tổ chức tại Hà Nội. Hội thảo đã phân tích nguyên nhân và nêu ra thực trạng viêm nhiễm của phụ nữ hiện nay. Kết thúc hội thảo, PGS TS Vũ Bá Quyết cũng chia sẻ với chị em những giải pháp khắc phục viêm nhiễm phụ khoa.

Hội thảo khoa học “Viêm nhiễm phụ khoa: Thực Trạng và Giải Pháp”

ngày 10/11/2018, Hội Y học dự phòng (YHDP) Việt Nam đã kết hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Minh Thảo tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Viêm nhiễm phụ khoa: Thực Trạng và Giải Pháp”. Hội thảo được diễn ra Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Chương trình được PGS TS Vũ Bá Quyết: Phó Chủ tịch thường trực Hội Phụ sản Việt Nam, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. GS.TS. Nguyễn Trần Hiển: Phó chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung Ương là 2 chủ tọa. Ngoài ra có sự tham gia góp mặt của các Bác sỹ, Tiến Sỹ, Giáo Sư sản phụ khoa đầu ngành.

Trong hội thảo, các giáo sư và báo cáo viên cũng nếu rất rõ thực trạng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiện này. Những nguyên nhân và hậu quả nghiêm trọng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

 Hội thảo khoa học "Viêm nhiễm phụ khoa: Thực Trạng và Giải Pháp".

Hậu quả của viêm nhiễm phụ khoa

Sau khi các báo cáo viên đưa ra những con số cụ thể về tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Cuối cùng PGS.TS Vũ Bá Quyết cũng tổng kết lại những hậu quả nghiêm trọng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Mức độ ảnh hưởng của bệnh tùy thuộc vào giai đoạn mắc bệnh của chị em phụ nữ. Nhưng mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của tình trạng viêm nhiễm phụ khoa được Phó giáo sư tổng kết:

  • Dễ dàng lây nhiễm cho bạn tình.
  • Hậu quả gây vô sinh – hiếm muốn ở phụ nữ.
  • Ung thư cổ tử cung.

PGS.TS Vũ Bá Quyết chia sẻ: Hội Y học dự phòng (YHDP) Việt Nam khuyến cáo HPV là nguyên nhân chính gây ung thư cổ tử cung.

Do đó, để bảo vệ sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng của mình chị em phụ nữ cũng cần có những giải pháp viêm nhiễm phụ khoa thiết thực để bảo vệ chính mình.

Giải pháp viêm nhiễm phụ khoa

Trong hội thảo khoa học “Viêm nhiễm phụ khoa: Thực Trạng và Giải Pháp”, PGS.TS Vũ Bá Quyết và các báo cáo viên cũng đưa ra những giải pháp cho tình trạng này. Để giải quyết bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cách tốt nhất đó là phòng tránh bệnh. Cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách để phòng chống bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Trong hội thảo GS.TS Nguyễn Trần Hiển chia sẻ: Có rất nhiều chị em phụ nữ đi khám là đã vệ sinh kỹ lắm rồi, thường xuyên ngâm nước, rửa sâu mà vẫn mắc viêm nhiễm. Thậm chí bệnh còn bị tái phát nhiều lần. Giáo sư cũng chia sẻ, việc thụt rửa âm đạo là cách vệ sinh vùng kín vô cùng sai lầm. Thậm chí còn đưa hại khuẩn vào âm đạo và lấy hết các lợi khuẩn đó ra. Điều này không những không phòng được bệnh mà còn khiến cho tình trạng bệnh nặng hơn.

ệ sinh kỹ lắm rồi, thường xuyên ngâm nước, rửa sâu mà vẫn mắc viêm nhiễm

Cách phòng bệnh thứ 2 đó là chúng ta hãy thường xuyên đi khám phụ khoa định kỳ. Khi đi khám, các bác sĩ sẽ phát hiện bệnh sớm và có phương pháp điều trị kịp thời. Bệnh được điều trị càng sớm, kết quả chữa trị càng khả quan.

PGS.TS Vũ Bá Quyết: MTcup & MTsecret giải pháp viêm nhiễm phụ khoa

Trong buổi hội thảo khoa học, Ông Nguyễn Thương Tín: Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Minh Thảo cũng đưa ra giải pháp về sản phẩm MTsecret. Đây là sản phẩm viên đặt phụ khoa đã nhận được Chứng chỉ kiểm định tại FDA Hoa Kỳ về an toàn và chất lượng. Viên đặt phụ khoa MTsecret được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Cơ chế hoạt động với các phân tử giúp hòa tan các vi khuẩn, nấm thành nước và đẩy ra ngoài. Do đó có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ông Nguyễn Thương Tín: Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Minh Thảo

ThS Phan Huyền Thương: Bác Sỹ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng đưa ra giải pháp sử dụng cốc nguyệt san. Cốc nguyệt san phù hợp sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập trong ngày kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Cụ thể, hiện này cốc nguyệt san MTcup được thiết kế với 2 size dành riêng cho phụ nữ Việt Nam.

Nhận thấy những lợi ích mà MTsecret và cốc nguyệt san MTcup giúp giải quyết vấn đề viêm nhiễm phụ khoa. PGS TS Vũ Bá Quyết nhận định: MTcup & MTsecret giải pháp viêm nhiễm phụ khoa rất tốt nên đưa vào các hội nghị.

MTsecret giải pháp viêm nhiễm phụ khoa rất tốt.

Giáo sư cũng đưa lời tán dương đến Minh Thảo JSC: Hiện tại Minh Thảo có 3 sản phẩm được tổ chức FDA công nhận thì đây là một điều vô cùng tuyệt vời, cực kỳ vĩ đại nên đưa vào các hội nghị.

Nếu như bạn muốn dùng thử sản phẩm hãy MTsecret, viên đặt phụ khoa tự nhiên 100% được sản xuất tại Hàn Quốc. Hãy nhập vào Link đăng ký nhận quà miễn phí: hyperurl.co/mtsecretgiveaway

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline bán hàng0964064005